Đóng
 • vi
 • CƠ HỘI NHẬN LƯƠNG KHI HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI THUỴ SĨ

  trường_HTMi_11

  Nền giáo dục Thụy Sĩ coi trọng thực tiễn với mô hình lí thuyết kết hợp thực tập hưởng lương cao, sinh viên sẽ  dễ dàng tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tếHiện nay rất nhiều du học sinh chọn Thụy Sĩ  là quốc gia lý tưởng ngành Quản trị khách sạn cũng là một trong những ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao. Mặt khác, được thực tập tại môi trường đa quốc gia là điều cần thiết giúp sinh viên Việt Nam trang bị và củng cố kỹ năng mềm, đồng thời có cơ hội tham gia vào mạng lưới xã hội lớn của quốc gia Châu Âu. Phần lớn  du học sinh hiện nay hài lòng về HTMi, học viện với ưu thế đào tạo chương trình thực tiễn, chất lượng đào tạo cao và chi phí phù hợp, đặc biệt 100% sinh viên tại HTMI được cam kết việc thực tập hưởng lương.

  Những điểm thu hút học sinh tại HTMi:

  Mức lương thực tập: 2.500 CHF/tháng – tại Thụy Sỹ, châu Âu, Dubai, Mỹ…

  Chi phí học tập phù hợp, được cấp 2 bằng của Thụy Sỹ và Anh

  Thời gian học ngắn 

  Được học thêm các ngoại ngữ khác: Đức, Ý, Pháp… 

  Sở hữu visa Schengen – tự do khám phá 26 nước châu Âu;

  Được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới sau khi tốt nghiệp

  Cơ hội nhận visa: 99%;

  Không cần chứng minh tài chính, miễn phí xét visa, miễn phí khám sức khỏe.

   

  HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5* nằm ở Soerenberg, Kanton Luzern. Thành phố này cũng là một trong những địa điểm nghỉ mát đẹp nhất ở Thụy Sĩ. Sinh viên HTMi sẽ được sống và học tập trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp.

  trường_HTMi_11

  Chương trình đào tạo tại HTMi Thụy Sĩ

  a112

  – Chương trình cử nhân Quản lý khách sạn liên kết với đại học Ulster : 3 năm (bao gồm 4 kì học trên lớp và 2 kỳ thực tập). Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng BA do HTMi, Thụy Sĩ cấp và bằng BSc do đại học Ulster, Anh quốc cấp)

  – Chương trình sau đại học quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế: 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương

  – Chương trình MBA thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn liên kết với đại học Napier: 1 năm. Bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sĩ: bằng MA và MBA PgD do HTMi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp)

  Học phí học viện HTMi

  học_phí_HTMi

  Châu Âu liên quan
  Hotline: 0961375966
  Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay